ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

ตอนนี้ 38+1 วันที่ 16 ธันวามีอาการท้องแข็งเป็นพักๆ เจ็บหน่วงๆ หมอได้ทำการตรวจภายใน พบว่าปากมดลูกเปิด 1.5 เซนติเมตรแล้ว หมอไม่ได้ให้นอนรพ. เพราะเราพึ่งท้องแรก กลัวนอนแล้วจะได้นอนนานเกินไป เลยให้กลับบ้าน พอกลับมาบ้านก็ท้องแข็งต่อเนื่อง หายใจไม่สะดวก วันที่ 17 ธันวา ท้องแข็งต่อเนื่อง เจ็บท้องหน่วงๆ เหมือนเป็นประจำเดือน อยากทราบว่าควรไปหาหมอมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการตามนี้ไปหาหมอเลยนะคะแม่