ใครเคยมีประสบการณ์กระตุ้นคลอดบ้างคะ

ตอนนี้ 38+1 wk ยังไม่มีอาการอะไรเตือนเลยค่ะ คุณหมอนัดอาทิตย์หน้าจะกระตุ้นคลอด แม่ท่านไหนเคยใช้วิธีแบบไหนกระตุ้นบ้างคะ อยากเห็นเจอน้องแล้วววว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้นทั้ง3ท้องเลยค่ะ ไม่เจ็บเลย