ริดสีดวงมาอีกแล้ว😔

ตอนนี้ 37 วีคแล้ว เป็นริดสีดวงอีกแล้วค่ะ ทำยังไงดีคะ ตั้งแต่ท้องก็เป็นมา 2 ครั้งแล้ว เจ็บด้วย รำคาญด้วย แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันมั้ยคะ แล้วจัดการกับมันยังไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เรา 36 วีค เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เจ็บก้นมากๆนั่งแทบไม่ได้ ไปหาหมอมาเค้าให้ยาสอดมาใช้ค่ะ ยาทานหมอไม่ให้แล้วค่ะ เนื่องจากใกล้คลอด แม่ไปซื้อยาสอดที่ร้านยามาใช้ก่อนนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่