สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆมีอาการแบบนี้คือเตือนรึเปล่าค่ะ !?!?

ตอนนี้ 37+4 ค่ะ มีอาการปวดหน่วงท้องมวนๆท้องมากๆและก็มีท้องแข็งปวดจิมิแต่ปวดไม่มากเป็นบางช่วงค่ะ และก็มีอาการคลื่นไส้มากๆด้วยค่ะ (ปวดหลังมากๆ+เดินไม่ไหวแล้วค่ะ)😭 มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆค่าา