เร่งคลอดด้วยตัวเอง

ตอนนี้ 37+4 W แล้วค่ะ อยากคลอดแล้วพยายามบริหารเชิงกราน เดินบ่อยๆ ทำนั้นทำนู้นทำนี้ให้คลอดง่ายๆ แต่ก็ไม่มีวี่แววเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

เร่งคลอดด้วยตัวเอง
25 ตอบกลับ

เด่วพอถึงเวลาเค้าพร้อมเค้าจะออกมาเองค่ะแม่ ไม่ต้องไปเร่งเค้าค่ะ

37+5มีอาการ. ท้องปั้นบ่อยเฉพาะกลางคืนค่ะ มีอีกวีธิ1.คือให้สามีช่วยค่ะ..

3y ago

🥺🥺ยังไม่ถึงเวลาน้อง

บ้านนี้เดินบ่อยมากคะ คลอดวันที่22เมษาที่ผ่านมา 37+2 .สู้สู้นะคะ

ใจเย็นค่ะ บ้านนี้ 39+6 ถึงเวลาของเขาเดี๋ยวก็พบกันค่ะ

ตอนนี้38Wยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด10 พ.ค64

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ38+3wยังไม่มีวี่แววเลย

ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรให้พ่อช่วยได้นะคะ

3y ago

ลองทำดูนะคะ

เหมือนกันค่ะ 38+2w แล้วยังไม่มีวี่แววเลย

3y ago

ทรมานจริงๆเลยนะค่ะ อยากเห็นเด็กซนเร็วๆก็ไม่ยอมออกมาสักทีเลย

บ้านนี้เเตกเมื่อเช้าค่ะท้องเเรก 39+6

รอเวลา เดี๋ยวเขาก็ออกมาเองค่ะแม่