เร่งคลอดด้วยตัวเอง

ตอนนี้ 37+4 W แล้วค่ะ อยากคลอดแล้วพยายามบริหารเชิงกราน เดินบ่อยๆ ทำนั้นทำนู้นทำนี้ให้คลอดง่ายๆ แต่ก็ไม่มีวี่แววเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

เร่งคลอดด้วยตัวเอง
25 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4ยังเงียบอยุ่เลยคะ

3y ago

อยากเห็นหน้าใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้ว

เหมือนกันเลย อายุ37+4 เงียบ

3y ago

ใช่ค้า

บ้านนี้39+2ยังไม่ออกเลยค่ะ

38+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้แล่วล่ะค่ะ ลุ้นๆ

3y ago

กัจิตกะใจไปไหนหมดแล้วไม่รู้ นับวันรอแล้วรออีก😥