ทั้งท้องแข็ง หน่วง เจ็บท้องจี๊ดๆ

ตอนนี้ 37+3 ท้องแข็งบ่อยมาก วันนึงไม่ต่ำกว่า 4 ครั้ง รู้สึกหน่วงๆ ที่ท้องน้อยจี๊ดๆ แต่ไม่มีมูก ไม่มีเลือดออก ผิดปกติรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้าท้องแข็งก็ให้นั่งหรือนอนพักนะคะ