น้ำคร่ำขุ่น

ตอนนี้ 37 + 1 w แล้ว วันนี้ไปซาวด์ดูหมอบอกว่า น้ำคร่ำเริ่มขุ่นแล้ว นัดผ่าอีก 6 วัน แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์น้ำคร่ำขุ่นบ้างมั้ยคะ ว่าเป็นยังไง แชร์ให้ฟังทีค่ะ พอดีท้องแรก ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ขุ่นนี่เกิดจากอะไรคะ.. รกแก่หรืออะไรคะ