คุนแม่ท่านไหนเคยใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อนี้บ้างค่ะ #Tollyjoy แนะนำหน่อยค่ะ ว่าเป็นยังไง แรงดูดแรงปั๊มของมอเตอร์เป็นยังไง (กำลังตัดสิ้นใจจะซื้อค่ะ) #ยินดีรับฟังทุกคำแนะนำค่ะ รึว่ามียี่ห่ออื่นสามารถแนะนำได้นะค่ะ (ขอบคุณค่ะ??)

Post image
5 ตอบกลับ

แฟนผมยังไม่คลอด แต่แพื่อนแนะนำ spectra s1 ราคาสูงอยู่ ดูริวิวในพันทิปก็มีแต่คนบอกว่าดี ราคาเท่าไร่ก็สู้ครับตั้งใจจะเลี้ยงนมแม่ให้นานที่สุด

6y ago

น้ำหนักมันหนักอ่ะค่ะ spectra s1 ถ้าตั้งใช้ที่บ้านโอเคเลย แต่ถ้าต้องพกพาไปที่ทำงานด้วยทุกวันเราว่ามันหนักไปนะคะ

แนะนำว่าไปร้่านที่ทดลองเครื่องได้จะได้ถูกใจแม่ แต่ราคาก้ตามสภาพนะคะ

7y ago

เรายังไม่มีน้ำนม สามารถลองได้หรอค่ะ

บ้านนี้ใช้ของเต่าทอง ราคาไม่สูงเเต่ประสิทธิภาพเกินราคาเลยคะ

Spectra ดีก่าคะ ชัวร์กว่า

7y ago

😊ขอบคุนมากค่ะ