ปวดท้องอึ-คลื่นไส้อาเจียน

ตอนนี้ 36 วีคค่ะ ตอนช่วงเช้าหรือกินอิ่มๆมักมีอาการคลื่นไส้อาเจียน แต่ไม่อาเจียนนะคะ แล้วเวลาประมาณ 21.00 น. ชอบปวดท้องอึ บางครั้งไปนั่งก็ไม่ออก บางครั้งก็ออก บางครั้งออกแล้วก็ยังปวดท้องเหมือนเดิม เป็นมาประมาณ 2-3 วันแล้วค่ะ #มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คลื่นไส้อาเจียนกลับมาแพ้ท้องตอนใกล้จะคลอด

4y ago

แม่บ้านนี้เป็นตอนไตรมาสแรก พอเข้าไตรมาสสองเริ่มหาย แล้วก็มาคลื่นไส้อาเจียนตอน 36 วีค นี่แหละค่ะ แต่อาการไม่หนักมาก