36w ทำยังไง จะให้น้อง นน.ดีกว่านี้

ตอนนี้ 36 w น้องหนัก 2204 ถือว่าตัวเล็กมากไหมคะ ทำยังไงจะให้น้องหนักกว่านี้ดี ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 36+3 ท้องหนัก 3 โล ตอนนี้ 37+4 แม่บ้านนี้กินแอนมัม+กล้วยหอม+ไข่ต้มค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ไม่ชอบ นม กับ กล้วย😅

ไข่ค่ะบ้านนี้กินทุกวันเลยตอนท้อง คลอดออกมาน้องหนัก3440g

2y ago

ขอบคุณค่ะ