สอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติค่ะ

ตอนนี้ 36+3w นน.เจ้าตัวเล็ก 3,156 กรัม แม่แอบกังวลเรื่องการคลอดค่ะ ไม่อยากผ่าคลอด แม่อยากคลอดธรรมชาติ แต่กลัวว่าถ้าลูก นน.เยอะมากจะคลอดยากแถมแม่ก็อายุ 37 แล้วด้วย กลัวไม่มีลมเบ่งค่ะ 😅 มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักตัวเจ้าตัวเล็กเยอะ แต่สามารถคลอดธรรมชาติได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซาวด์ได้ 3.098 แต่คลอดมาจริงๆ 2864.ค่ะ