สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ 36+1 เราอยากเตรียมของให้ลูก แต่แม่แฟนไม่ให้เตรียม ให้ไปซื้อวันคลอดเลย เราแค่สงสัยว่าที่โรงบาลเค้ามีขายหรอคะ😅🙏🏻

47 ตอบกลับ

เตรียมเถอะค่ะ ให้เหตุผลว่าถ้าซื้อเลยของจะยังไม่ได้ทำความสะอาด จะทำให้เด็กใช้ของสกปรกค่ะ

บ้านนี้ถือเหมือนกันค่ะ แต่ทางนี้แอบจนจะครบแล้วค่ะ ตอนนี้ 30+3 แล้วค่ะ กะจะซักตอน 33-34

หื้มมมมม ถ้า 5-6 วีคพอเข้าใจได้ แต่นี่จะคลอดแล้ว น่าจะรีบเตรียมได้แล้วนะคะ

รพ.มีขายค่ะแต่จะไม่ได้ซักทำความสะอาดก่อนค่ะควรเตรียมไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะ ทุกท้องเลย เพราะ ว่าเราต้องซัก

ซื้อเลยค่ะแม่ เตรียมให้น้องเลยค่ะขิงจำเป็นน้องเยอะมากค่ะ

บ้านนี้ 35 สัปดาห์เตรียมไปหลายอย่างเลย..คิดว่าควรเตรียมนะคะ

เเม่เเฟนบ้านนี้เหมือนกันค่ะเเม่ เเต่เเม่บ้านนี้ไม่ฟัง555

ซื้อแล้วซักค่ะซื้อที่โรงพยาบาลมีแต่ไม่ได้ซักนะคะ

เตรียมเถอะค่ะ ถึงเวลาจริงๆไม่มีใครเตรียมให้นะคะ