ตอนนี้ 35 สัปดาห์ มีตกขาวข้นเหมือนแป้ง ปวดหน่วง ปวดร้าวถึงจิมิ ลงไปขาเหมือนขาอ่อนแรง แบบนี่แค่เตือน

ตอนนี้ 35 สัปดาห์ มีตกขาวข้นเหมือนแป้ง ปวดหน่วง ปวดร้าวถึงจิมิ ลงไปขาเหมือนขาอ่อนแรง แบบนี่แค่เตือนใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเทียบดูนะคะ ถ้ามีอากาผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ