อาการเจ็บเตือนเป็นยังไง?

ตอนนี้ 35 วีคแล้วคะ ท้อง 2 อยากทราบว่า อายุครรภ์เท่านี้ จะมีอาการเจ็บเตือนได้ไหมคะ คือ เสียวๆ ตรงช่องคลอด ไม่มีมูก ไม่น้ำไหลออกมาคะ อยากรู้ว่าอาการเจ็บเตือนรึป่าวคะ ท้องแรกคลอด 34+6 แต่ไม่มีอาการเจ็บใดๆ แค่น้ำคร่ำไหล ไปรพ.พยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด 1 ซม. เลยไม่ได้สัมผัสอาการเจ็บเตือนคะ

1 ตอบกลับ

ท้องสองคุณหมอให้ยากันแท้งไหมค่ะ ของเราท้องแรกก้คลอดก่อนกำหนด ท้องสองคลอดตามกำหนดค่ะ น้ำไม่เดินทั้งสองท้องค่ะ มีแค่ท้องแข็งอย่างเดียว ท้องสองเราก้มีเจ็บเตือน เสียวๆจิมิบ้าง ปวดท้องแข็งนานๆที

4y ago

ไม่มีเลยคะ ปกติเลย