ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

ตอนนี้ 35 วีคแล้ว ตกเกณฑ์ไปเยอะเลย น้ำหนัก 2194 เองค่ะ กลุ้มมากเลยค่ะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ
22 ตอบกลับ

นม ไข่ น้ำเต้าหู้คะ 36wนน.2728

37วีค 2400กลุ้มใจเหมือนกันค่ะ

1y ago

น้ำเต้าหู้เลยแม่ ในเซเว่นก็ได้