ช่วยตอบหน่อยนะค่ะแม่ๆคนไหนพอรู้บ้าง

ตอนนี้ 35 weekกว่าแล้วค่ะ กำหนดคลอด 28 พ.ย. ตอนนี้มีปวดท้องแถวท้องน้อยบ่อยแต่ก็หายเอง แต่จะปวดตรงจิมิมาก บางวันปวดจนเดินไม่ค่อยได้เลย นี้คืออาการใกล้คลอดหรือมั้ยค่ะ ท้องแรกแม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะไม่เกินอาทิตร์สองอาทิตร์แตกแน่นอนค่ะถ้าคุณแม่ปวดจิ๊มมากๆๆให้คุณพ่อช่วยนวดๆๆคืงๆๆได้ค่ะแม่นวดตงจิ๋มวนๆๆลงตงช่องคลอดบริเวนตงนั้นค่ะจะช่วยให้คุนแม่คลอดง่ายด้วยค่ะลองๆๆดูนวดเบาๆๆนะคะย่าแรงค่ะแม่