กรดไหลย้อนน

ตอนนี้ 35 w มีอาการกรดไหลย้อนตอนนอนทุกคืนเลยค่ะ ทรมานมากๆ แทบไม่ได้นอน ทั้งที่ปกติไม่เคยเป็นมาก่อน มาเป็นตอนท้องแก่ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วทำยังไงถึงจะดีขึ้น

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ หมอแนะนำให้จิบยาธาตุน้ำขาวได้ จะช่วยได้บ้างคะ