ปวดท้อง

ตอนนี้​ 35 W ท้องเเรก​ มีอาการปวดท้องตรงท้องน้อยช่วง​ปวดจี๊ดๆตื้อๆ​ ตั้งเเต่ ตี4​ อยากถามแม่ๆว่าเป็นอาการจะคลอด​ หรือปวดหลอกค่ะ​ ( รูปคือการนับท้องเเข็งตอนเช้า)​

ปวดท้อง
1 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่มาก ถ้ายังปวดไปหาหมอค่ะแม่

5y ago

ไปมาเเล้วค่ะ ไปถึงปากมดลูกเปิดเลย 1 เซน ก็ได้นอนร.พ ระงับคลอดไปอีก 2 คืน เพราะน้องตัวน้อยมากค่ะ เลยยังไม่ให้คลอด