ตอนนี้ 35+7 มีมูกออกมา

ตอนนี้ 35+7 มีมูกออกมา แล้วเริ่มปวดท้องแบบเกร็งๆ ควรไปหาหมอดีไหมคะ

ตอนนี้ 35+7 มีมูกออกมา
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวนะคะตามรูป ไม่ใช่มูกถ้ามูกจะคล้ายน้ำมูกเลยค่ะ สีใสๆ อาการปวดท้องเกร็งๆเกิดขึ้นได้เพราะเข้าสู่ไตรมาส3แล้วค่ะ ถ้าปวดท้องมากทนไม่ไหว มีมูกเลือด หรือมีอาการผิดปกติอย่างอื่นร่วมด้วยไปหาหมอได้เลยค่ะ แต่ถ้าตอนนี้แม่ไม่สบายใจก็สามารถไปได้เลยนะคะ