สอบถามค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ 34 Week แล้วค่ะ อยากรู้ว่าแบบนี้เด็กกลับหัวรึยังคะ กำหนดคลอด 4 มิถุนายน นี้จ้า แม่ๆท้องลายกันเยอะไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะแม่ๆ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 มิ.ย เหมือนกันไปหาหมอมาวันนี้ น้องกลับหัวแล้วค่ะ