สอบถามค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ 34 Week แล้วค่ะ อยากรู้ว่าแบบนี้เด็กกลับหัวรึยังคะ กำหนดคลอด 4 มิถุนายน นี้จ้า แม่ๆท้องลายกันเยอะไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะแม่ๆ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะ 4นิถุนาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวท้องแรกค่ะ.😊

คลอดวันเดียวกันเลยคะ ของเราได้ลูกสาว ตอนนี้น้องกลับหัวลงล่ะคะ

บ้านนี้4มิถุนา​เหมือนกัน​จ้า.แต่ยังไม่กลับหัวเลย.กังวล​มากๆ

บ้านนี้กำหนด 15 มิ.ย. หมอบอกเด็กกลับหัว 30 วีคล่ะค่ะ

เริ่มกลับหัวแล้วค่ะแม่ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=607630696355500&id=349798678805371

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด5มิถุนาไปหาหมอวันนี้น้องกลับหัวแล้วจ้า

10 มิ.ย. แต่หมอยังไม่ได้บอกทีคะว่ากลับหรือยัง

ตอนนี้30+3วีคแล้ว น้องกลับหัวตั้งแต่26-27วีค

บ้านนี้30มิย.น้องกลับหัวตั้งแต่29wแล้วค่ะ

8มิถุนาจ้า หมอไม่ได้บอกว่าน้องกลับไหม

ของเรากลับหัวตั้งเเต่28สัปดาเเล้วค่ะ