คลอดลูก...

ตอนนี้ 33w3dแล้วค่ะ ไม่รู้จะเรียกว่าตื่นเต้นหรือกลัวดี ??? แม่ๆที่คลอดธรรมชาติเจ็บมั้ยคะ แม่บ้านนี้กลัวมาก ยิ่งใกล้วันกำหนดคลอดยิ่งเครียด555555

13 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งคลอดน้องได้3วันค่ะ ส่วนตัวว่าไม่หน้ากลัวอย่างที่คิดเลย เจ็บทรมานแค่ตอนรอปากมดลูกเปิดค่ะ บ้านนี้เบ่ง2รอบก็คลอดค่ะ สู้ๆนะแม่