กลัวน้ำหนักลูกน้อยเพราะกินข้าวไม่ตรงเวลา

ตอนนี้ 33 วิค +5 นอนดึกค่ะ กว่าจะตื่นก็เที่ยงก็บ่าย แล้วกินข้าวไม่เป็นเวลาเลยค่ะ ข้าวเช้าคือ เที่ยงไม่ก็บ่ายโมงเวลาตื่น ข้าวเย็นก็มืดๆหน่อย ทุ่มเกือบ2ทุ่ม ละก็กินอีกทีคือรอบดึกเลยค่ะประมาณ5ทุ่ม กังวนมากเลยกลัวน้ำหนักลูกน้อยค่ะ กินข้าวไม่ตรงเวลาแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ มื้ออาหารอาจแบ่งย่อยเป็นหลายๆ มื้อก็ได้ค่ะ