33 Week แม่ๆท่านไหนยังไปทำงานบ้างคะ กำหนดคลอด 9ก.ค

ตอนนี้ 33 Wน้ำหนักขึ้นมา 14 โล น้องน้ำหนักตามปกติดี ยังต้องขับรถไปทำงาน นั่งนานก็ปวดหลังชาขาบวม นอนก็เริ่มปวดหลังปวดหัวหน่าว ฉี่แบบติดขัด โอ้ยยย อิแม่ท้องแก่ อาการเยอะไปหมด?

33 Week แม่ๆท่านไหนยังไปทำงานบ้างคะ กำหนดคลอด 9ก.ค
2 ตอบกลับ

เราหยุดตอน35W ทรมานกลางคืนใม่ค่อยใด้นอนกลางวันทำงาน แฟนเลยให้ลาเลยค่ะ

4y ago

เตรียมลาแล้วเหมือนกันคะ ทำถึง 35 W

บ้านนี้ทำจนวันคลอดค่ะ 😂

4y ago

เก่งมากเลยคะ