ปวดหน่วงหัวหน่าวเวลาเดินหรือพลิกตัว

ตอนนี้ 33 w แม่ปวดหน่วงที่หัวหน่าวเวลาที่ลุกเดิน หรือตอนพลิกตัวเวลานอนค่ะ บางทีไม่อยากขยับตัวเลย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ หรือเป็นเรื่องปกติ จะปวดแบบนี้ไปจนคลอดเลยมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ