ลูกดิ้น

ตอนนี้ 33+3 ค่ะ ถ้าน้องดิ้นเยอะเป็นไรไหมคะ ส่วนมากเค้าจะมาดิ้นดึกๆ แต่ช่วงนี้เค้ามาดิ้นตอนดึกถึงเกือบเช้าเลย ดิ้นจนเราเองจุกมากค่ะ นอนหลับอยู่ต้องสะดุ้งตื่น ? ดิ้นเยอะเกินไปดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. แบบจะปวนแม่ให้ไม่ต้องหลับอะค่ะ บ้านนี้ก็เปน33+4 w