เจ็บหลอกใช่ไหม

ตอนนี้ 32 วีค มีอาการเจ็บแบบหน่วงลงช่วงล่างล่ามไปทวารหนัก เป็นๆ หายๆ ใช่อาการเจ็บท้องหลอกหรือป่าวค่ะ หรือจะคลอดเร็วๆนี้ไหม

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ เจ็บท้องหลอก แต่อายุครรภ์แม่น่าจะยังนะคะ

3y ago

เรามีภาวะจะคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ