น้ำหนักลูก/บำรุงยังไงให้ลงลูก

ตอนนี้ 32+6 w แล้ว น้ำหนักลูก 1,525 น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ แล้วต้องบำรุงยังไงให้ลงลูกบ้างค่ะ กังวลมากเลยกลัวลูกออกมาตัวเล็กค่ะ😩🥺 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 15 โลแล้ว.

1 ตอบกลับ

เนื้อ นม ไข่ กล้วย แก้วมังกร ผักใบเขียว ค่ะ