บ้านไหนขาแตกบ้างคะ 🥹

ตอนนี้ 30+2 W ดีที่ท้องยังไม่แตก แต่ขาแตกและบวมมากค่ะ ไม่กี่วันก่อนยังใส่รองเท้าผ้าใบได้ 2 วันนี้ใส่ไม่ได้แล้วค่ะ🥹 #แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องลูกคนที่2ค่ะ #ท้องลูกชาย #ทีมมกราคม2566

บ้านไหนขาแตกบ้างคะ 🥹
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่แตกค่ะ แต่ขากับช่วงเอวแตกนิดหน่อย น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ขึ้นมา 13 กิโล ขาเริ่มแตกค่ะ แต่ท้องยังรอดค่ะ

แตกจ้นแขนต้นขาจ้า ตรงที่ไม่ได้ทาครีมอ่า ส่วนท้องโบกครีมเยอะ ไม่แตกเลย

2y ago

ใช่เลยแม่ ท้องสองเลยทาไว้ บ้าง แต่พอท้องใหญ่มันทาไม่ค่อยถึง ก็ปล่อยไปอีก55555

ต้นขาแตกค่ะแม่ ท้องยังรอดอยู่ 31w ทีมมกราเหมือนกันค่ะ น้องผู้หญิงค่ะ

2y ago

ต้นขาเหมือนกันเลยค่ะ ขอให้ท้องรอดไปตลอด แม่บ้านนี้กลัวท้องแตก🥹

บ้านนี้31+5 ท้องยังไม่แตก แต่ขากับนมแตกยับ😂 สู้เพื่อตัวเล็กค่ะแม่

ก้น ขา นม ไม่เหลือค่ะ เว้นท้องไว้สักหน่อยก้ยังดี อิแม่เพลีย😆😆

2y ago

เลี่ยงไม่ได้ แต่เว้นท้องไว้ก็นังดีจริงๆแหละค่ะ🤣

บ้านนี้ท้องไม่แตก แต่ขากับนมหนักมาก อิแม่แอบเคลียดเรยค่ะ😂

2y ago

เป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ แต่ขอให้ท้องรอดจากลอยแตกนะคะ🤣

บ้านนี้30+2เหมือนกันค่ะ ท้องไม่แตกแต่ขาแตกเยอะมากกับแขน

31+3 แล้วค่ะ ปกติ หรือเราดูไม่เป็น แต่แฟนก้ยังว่าไม่บวม

2y ago

ล่าสุดแตกแล้วแม่ 7เดือนไม่อตกก้แอบดีใจพอจะเข้าเดือนที่8 แตกแล้ว 😭😭😭🤣🤣

บ้านนี้ท้องมาแตกตอน 32 วีคค่ะ เพราะท้องใหญ่ขึ้นมากค่ะ

2y ago

บ้านนี้ท้องยังรอดแต่ยังแอบกังวลโค้งสุดท้ายค่ะ

32+1 ท้องไม่แตกแต่ท้องลอกค่ะ😂 แต่นมขาแตกลายหมดแล้ว