บ้านไหนขาแตกบ้างคะ 🥹

ตอนนี้ 30+2 W ดีที่ท้องยังไม่แตก แต่ขาแตกและบวมมากค่ะ ไม่กี่วันก่อนยังใส่รองเท้าผ้าใบได้ 2 วันนี้ใส่ไม่ได้แล้วค่ะ🥹 #แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องลูกคนที่2ค่ะ #ท้องลูกชาย #ทีมมกราคม2566

บ้านไหนขาแตกบ้างคะ 🥹
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35wท้องก็ยังไม่แตกนะคะ แต่ขาแตกแล้ว😅

ขาแตกตรงข้อพับค่ะ ตรงต้นขา ก้นอีก พอเลบยย

2y ago

รอดค่ะจะคลอด14นี้แล้วแตกได้แต่ท้องอย่าแตกค่ะ5545

บ้านนี้ขาแตก 27 วีคแล้วค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้แตกตอน31วีค แตกขากับแขน

2y ago

เครียดมากค่ะ เพราะแตกได้น่ากลัวมาก

บ้านนี้มาแตกตอน32วีค 😅😅

2y ago

บ้านนี้กลัวท้องมาแตกช่วงโค้งสุดท้ายมากค่ะ เพราะขาแตกนำไปแล้ว🤣

บ้านนี้แตกตอน36วีค😔

2y ago

แม่บ้านนี้กลัวท้องแตกโค้งสุดท้ายนี่แหละค่ะ 🥹