น้องคว่ำได้กันกี่เดือนบ้างค่ะ

ตอนนี้ 2 เดือน 28 วัน คว่ำได้แล้วค่าบบ ทำท่าจะพลิกมาตั้งแต่ 2 เดือนกว่าๆ จนตอนนี้ จะ 3 เดือนคว่ำได้สบายแล้วจ่ะ กำลังจะกระดึ๊บ 🤣

น้องคว่ำได้กันกี่เดือนบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

2 เดือน 20 วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ

4y ago

เดี๋ยวน้องก็คว่ำค่ะคุณแม่