2เดือน28วัน

ชอบดูดนิ้วดูดมือมาก ดูดจนหน้ามีแต่น้ำลายมือก็แฉะไปหมดแล้วโอ๊ยแม่จะขำหรืออะไรดี.🤣

2เดือน28วัน
4 ตอบกลับ

น้องสาวดูดตั้งแต่อยู่ในครรภ์จนตอนนี้อายุ12แล้วค่ะ ยังไม่ยอมเลิกเลย 55555

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 5 วันแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกัน​ค่ะ​ จนต้องซื้อยางกับมาดูดแทน🤣

บ้านนี้น้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ