ลูกไม่ค่อยกินนม

ตอนนี้ 2 เดือน 25 วัน น้องทานนมน้อยมากค่ะวันละแค่ 5-6 ออนไม่ยอมทานเลย กวาดลิ้นแล้ว ไข้เจ็บคอก็ไม่มี นมแม่ นมกระป๋องก็ไม่ยอมกิน ไม่รุ้จะทำไงดีค่ะ..แนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

แม่ให้ ตามเวลาทุกๆ 2 ชม.ตามปรกติไปเลยคะ มากน้อยไม่เป็นไรคะ บ้านนี้ อารมณ์ดี 3 ออนซ์ รวดเดียวเลยคะ อารมณ์ไม่ดี ทีละ 1 ออนซ์ นอนแป๊บเดียวตื่นมาเล่นคะ

5y ago

จะพยายามลองดูอีกทีนะคะ

ถามหน่อยคะ น้องกินแบบนี้แล้วน้ำหนักขึ้นมั๊ยคะ

5y ago

ไม่ขึ้นค่ะ