เจ็บจี๊ดลงจิ๊มิ๊

ตอนนี้ 29+5wค่ะ ยืนล้างจานอยู่ดีๆ จู่ๆก็มีอาการปวดจี๊ดจากท้องน้อยลงมาที่จิ๊มิ๊ เป็นอยู่ 2ครั้ง ห่างกันประมาณ 5นาที เสริชหาในพี่กูได้ความว่าน้องลงเชิงกรานแล้ว เลยอยากรู้ว่าจริงมั้ย มันเร็วไปรึป่าว เพราะเพิ่งรู้จากคุณหมอตอนที่นัดเมื่อ 28w ว่าน้องกลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงเชิงกราน

1 ตอบกลับ

เราเป็นตอน 5 เดือนค่ะ ถามหมอหมอบอกถ้ายืนนานๆ เดินเยอะ มันก็เป็นค่ะ