ทีมเดือนกรกฎาคม ❤

ตอนนี้ 29+4 สัปดาห์ แล้วค่ะ? ที่บ้านไม่ยอมให้เตรียมอะไรให้ลูกเลย มีแม่ๆท่านไหนแอบซื้ออะไรแล้วบ้างค่ะ >///< ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยจะดีมากเลยค่ะ ☺ ขอบคุณสำหรับข้อมูลล่วงหน้านะคะ ????

ทีมเดือนกรกฎาคม ❤
77 ตอบกลับ

ตัวนี้ค่ะ เราเดือน มิ.ย. เตรียมครบแล้วค่ะ สั่งออนไลน์ตั้งแต่ 4เดือน ทะยอยซื้อค่ะ

เตรียมตั้งแต่16w คะ รู้เพศลูก ทยอยๆซื้อคะ ตอนนี้ใกล้ครบแล้วคะ กำหนดคลอด สิงหาคะ

กำหนดคลอดกรกฏาคมเหมือนกันค่ะ 30+2แล้ว ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยเหมือนกันค่ะ

เตรียมไว้บ้างก็ดีนะคะ พยาบาลเรียกหาของแล้วไม่มี อาจจะโดนบ่นได้

เพิ่งเริ่มซื้อค่ะของใช้จำเป็นพวกโต๊ะเด็ก ลิ้นชัก ผ้าอ้อม เสื้อ

ท้องเนียนสวยดีจังค่ะ บ้านนี้ทั้งแตกทั้งลาย ทาครีมยังไงก็แตก

วันที่2ก.คตอนนี่.32สัปดาห์แล้วจ้า เตรียมของคบแล้วจ้า

ทยอยๆซื้อบ้างก็ดีนะคะยิ่งใกล้คลอดยิ่งเดินลำบาก

28 วีค ซื้อบางอย่างแล้วค่ะ ส่วนมากซื้อในช็อปปี้

บ้านนี้เเอบซื้อค่ะ เตรียมไว้บ้างจะดีกว่าค่ะ