ทีมเดือนกรกฎาคม ❤

ตอนนี้ 29+4 สัปดาห์ แล้วค่ะ? ที่บ้านไม่ยอมให้เตรียมอะไรให้ลูกเลย มีแม่ๆท่านไหนแอบซื้ออะไรแล้วบ้างค่ะ >///< ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยจะดีมากเลยค่ะ ☺ ขอบคุณสำหรับข้อมูลล่วงหน้านะคะ ????

ทีมเดือนกรกฎาคม ❤
77 ตอบกลับ

ลองเข้าดูที่ลาศาด้านะคะถูกยุนะแม่ รีวิวก้ดี

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะถูกห้าม 13ก.ค

ของเราเริ่มเตรียมมาเรื่อยๆตั๊งแต่4เดือนล่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันจ้ากำหนด 2 ก.ค

ท้อง5เดือนแร้วจ้า เตรียมเรียบร้อยแร้วจ้า

อยากบอกว่า​ พุงคุณแม่เนียนม๊ากมากเลยค่า

ท้องเนียนมากค่ะ เส้นฮอร์โมนไม่เห็นเลย

ลาซาด้า ตอนนี้เลยค่ะแม่ อยู่ในช่วงFlash sale

29+2เริ่มเตรียมแล้วนะคะ กำหนดคลอด22ก.คค่ะ

29วีค เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย