ทีมเดือนกรกฎาคม ❤

ตอนนี้ 29+4 สัปดาห์ แล้วค่ะ? ที่บ้านไม่ยอมให้เตรียมอะไรให้ลูกเลย มีแม่ๆท่านไหนแอบซื้ออะไรแล้วบ้างค่ะ >///< ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยจะดีมากเลยค่ะ ☺ ขอบคุณสำหรับข้อมูลล่วงหน้านะคะ ????

ทีมเดือนกรกฎาคม ❤
77 ตอบกลับ

พี่ที่ทำงานแนะนำยี่ห้อ Saruchan ( ซารุจัง ) ค่ะ ราคาไม่แพงมาก ไม่เจ็บเต้า ปั๊มเกลี้ยง เราก็ยังไม่เคยใช้นะคะ พี่เขาแนะนำมาค่ะ

ช่วงนี้มีโปรเครื่องปั๊มนม ของเนเจอร์ ซื้อเครื่องปั๊ม แถมเครื่องนึ่งขวดนมค่ะ 3900เราเพิ่งซื้อมา เตรียมคลอด วันที่12นี้

31+3 วีค 6 กค ค่ะ .. ซื้อและทยอยซักของที่จำเป็นพร้อมหิ้วไป รพ ก่อนแล้วค่ะ เพราะมีอาการท้องแข็งบ่อย คุณหมอกลัวจะก่อนกำหนด

ที่บ้านห้ามเหมือนกันค่ะ แต่จะซื้อค่ะแม่ เครื่องปั๊มนมบ้านนี้ซื้อของ spectra S1+ ค่ะ เพื่อนๆที่ท้องก่อนแนะนำ

ซื่อเตรียมไว้เลยค่ะ พอถึงเวลาเด่วจะไม่ทัน เดินซื้อไม่ไหว สั่งออนไลน์ก้มากังวลจะถึงเมือไรน้อออออ

27+6 ซื้อแค่เสื้อผ้าน้อง 3 ชุด ผ้าห่อตัว ออย เอาไว้เองค่ะ อิพ่อบอกไม่ให้ซื้อ อิแม่เลยต้องแอบซื้อ😂😂😂

แอบเลยค่ะแม่ ที่บ้านนี้ก็เป็น หัวเด็ดตีนขาดก็ยังไม่ให้ซื้อ เราก็ต้องแอบบบบ แอบซื้อ ห้ามบอก จุ๊ๆ

30+1w เตรียมของไว้รอคลอดแล้วค่ะ แต่ที่บ้านบอกไม่ให้เตรียม เหลือแต่ของเล็กๆน้อยๆที่ยังขาดอยู่ค่ะ

บ้านนี้ลักสั่ง555ไม่นานก้อไปซื้อมีอาการเจ็บจิมิแล้วมีอากาสเท้าชามือชา มีอาการแบบนี้มัยค่ะ

โดนห้ามเหมือนกัน แต่ก็ถยอยซื้อแล้วค่ะ รอไม่ไหว จะไปซื้อตอนท้องแก่คงแย่ค่ะ อิๆ