ตอนนี้ 28w 3d อาการทุกอย่างปกติดี แต่เมื่อคืนลุกไปเข้าห้องน้ำ มีมูกใสผสมเลือดนิดหน่อย ไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง

ตอนนี้ 28w 3d อาการทุกอย่างปกติดี แต่เมื่อคืนลุกไปเข้าห้องน้ำ มีมูกใสผสมเลือดนิดหน่อย ไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง แต่น้องก็ดิ้นปกติ เช็ดแล้วก็นอนต่อ ตื่นเช้าก็ไม่มีอะไรปกติเลย พอบ่าย2บ่าย3 ไปเข้าห้องน้ำ ก็มีมาอีก เปื้อนกางเกงสีน้ำตาล แต่ไม่ปวดท้อง น้องดิ้นปกติ แม่ๆคนไหนเป็นบ้านอันตรายไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ตอนนี้ 28w 3d อาการทุกอย่างปกติดี แต่เมื่อคืนลุกไปเข้าห้องน้ำ มีมูกใสผสมเลือดนิดหน่อย ไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง
17 ตอบกลับ

แนะนำให้หาหมอนะคะ จะได้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก