แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ 28w6d แล้ว เราฝากครรภ์เป็นแพคเกตคุณหมอซาวให้ทุกครั้งที่ไปพบหมอเลย รอบแรกบอกอาจจะ ผช. พอรอบหลังๆมา บอกอาจจะผญ. แต่ไม่คอนเฟิมเพศสักที แต่เมื่อคืนฝันว่าคลอดลูกผช.นะ แม่ๆบ้านไหน 7 เดือนแล้วซาวแล้วยังไม่รู้เพศบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
39 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ถ้าน้องไม่เก็บจนมิดชิด ก็ได้ผญ.ค่ะแม่ อายุครรภ์ขนาดนี้ต้องเห็นชัดแล้วค่ะ

4y ago

โอเครคร้า