รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงอันตรายมั้ยค่ะ

ตอนนี้ 28+1 แล้วค่ะ ปกติจะดิ้นเก่งมากดิ้นแรงโก่งตัวบ่อย วันนี้รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงเบาลงค่ะไม่โก่งตัวเหมือนปกติ จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ทีอาการร่วมที่รุนแรง ผิดปกติ ไม่อันตรายคะ น้องอาจหลับอยุ่

10mo ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ☺️