แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ?

ตอนนี้ 26วีค5วัน มีผดผื่นขึ้นเต็มหน้าท้อง คันมาก และท้องก็เริ่มแตกลาย ใช้ออยใช้ครีมก็ไม่หาย และผดก็ขึ้นเยอะเรื่อยๆเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 26w4dผื่นขึ้นที่ท้องแต่ท้องยังไม่แตก