แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ?

ตอนนี้ 26วีค5วัน มีผดผื่นขึ้นเต็มหน้าท้อง คันมาก และท้องก็เริ่มแตกลาย ใช้ออยใช้ครีมก็ไม่หาย และผดก็ขึ้นเยอะเรื่อยๆเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

ปื่นขึ้นน่าจะผิวหนังอุดตัดเพราะทาออยเยอะค่ะ ลองงดออยดูทาแต่โลชั่นค่ะ และอย่าอาบน้ำอุ่นเยอะไป

เป็นค่ะ ขึ้นทั้งน่าอก หลัง ท้อง คันค่ะ เป็นแดงๆด้วยค่ะ หมอบอกฮอร์โมนนะค่ะ เดี๋ยวคลอดก็จะหายไปเอง

บ้านนี้มีตุ่มเล็กๆ ขึ้นค่ะ คันๆ แต่ไม่เยอะ ท้องไม่ลาย พึ่งจะเป็นตอนหน้าร้อน

บ้านนี้ขึ้นที่หลังขึ้นที่หน้าอกค่ะ ลองใช้แป้งเย็นทาเเล้วยุบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 26w4dผื่นขึ้นที่ท้องแต่ท้องยังไม่แตก