ตั้งครรภ์​

ตอนนี้​ 26+5​ week.แล้วแต่ลูกยังไม่ดิ้นเลยแบบนี้ปกติ​ไหมคะ

23 ตอบกลับ

ซาวด์ยังคะ กดเดือนกว่าแล้วน้องดิ้นแรงแล้วนะคะ

5y ago

น่าจะ​ประมาณ​นั้นค่ะ

ถ้าเเม่ไม่สบายใจก็ลองไปให้หมอตรวจดูก็ได้

ปกติ 24 w ดิ้นแล้วนะคะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะแม่

หาแล้วค่ะ​ คุณ​หมอ​บอกปกติ​ดีค่ะ

ซาวด์บ้่างมั้ย ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้19weekก็ดิ้นแล้วนะค่ะ

ไม่มีการตอดเลยหร่อค่ะแม่

หาหมอค่ะ เพื่อความสบายใจ

หาหมอค่ะ ให้คุณหมอตรวจดู

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28weekค่ะ