คันบริเวณท้อง

ตอนนี้ 24wแล้วค่ะ รู้สึกคันที่ท้องมาก พยายามจะไม่เกาเพราะกลัวท้องแตกลายแต่มันก็ห้ามยากมากเลยค่ะ เอามือลูบๆเอาแบบเบาๆก็ไม่รู้สึกหายคัน ถ้าใช้ผงโยคีทาแก้คันที่หน้าท้องจะมีผลค้างเคียงหรืออันตรายต่อลูกมั้ยคะ หรือ แม่ๆมีวิธีไหนแก้อาการคันเวลาท้องขยายใหญ่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คันแปลว่ากำลังจะแตก

3y ago

ถ้าไม่คันคือท้องจะไม่แตกลายใช่มั้ยคะ