ตอนนี้ 24 week มีใครปวดแบบเราบ้าง

ตอนนี้ 24 week แต่รู้สึกปวดท้องหน่วงๆ มาก และปวดหลังมาก แบบว่านั่งไม่ได้เลย จะลดอาการปวดเอวอย่างไงดี รู้สึกระบม ปวดรวดร้าวมาก ท้องสองนี่อาการหนักหนาสาหัส

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ ท้องสองคิดว่าจะชิวกว่าท้องแรก แต่ไม่เลย😂

5y ago

แค่นอนยังปวดเมื่อย เหนื่อยง่ายเลยค่ะ