ใครเคยเป็นไหมค่ะขอคำแนะนำ

ตอนนี้ 21 วีค พบปากมดลูกเปิด 3 เซน นอนแอดมิทให้ยาคลายมดลูกทุก 4 ชั่วโมง อาการดีขึ้น ท้องไม่แข็ง มากกว่าเดิม หมอให้ กลับมาทานยาต่อ พักที่บ้าน ห้ามเดิน. ได้แต่เข้าห้องน้ำอย่างเดียว ใครเคยเป็นบ้าง ขอคำแนะนำหน่อย ลูกยังแข็งแรง หัวใจเต้นปกติทุก อย่าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ ทำตามหมอบอกเลยค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ