ถามแม่ๆหน่อยค่ะ...

ตอนนี้ 21+4 w น้องดิ้นเก่งมากๆ จะรุ้สึกได้ตลอด..ถ้าเกิดรุ้สึกชัดๆและนานก้อ..ช่วง 20.00 จนถึง 21.00.. ทุกคืนค่ะจะรุ้สึก และช่วงเช้าๆ..ก้อจะรุ้สึกเยอะค่ะ... แม่ๆบ้านอื่นรุ้สึก..ตอนใหนกี่โมงบ้างค่ะ...❤

1 ตอบกลับ

21+4 เหมือนกันค่ะ ดิ้นเกือบทั้งวัน เช้า กับช่วงเย็น จะแรง แล้วก็เวลากินข้าวค่ะ นั่งกินข้าวอยู่สดุ้งกันเลยทีเดียว