ตอนนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ตอนนี้ 21+3 เเต่น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ มีอะไรกระตุ้นไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21 สัปดาห์ พอดี ดิ้นใหญ่เลยค่ะ เริ่มตอด 19 สัปดาห์ แต่ก่อนหน้า เปิดเพลง + นิทาน พ่อน้องคุยด้วยบ้าง ช่วยกระตุ้นไปในตัวค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะบ้านนี้21วีค5วันบางวันตอดทั้งวันบางวันเงียบผิดปกติไหมค่ะมีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกว่าน้องดิ้นจริงๆตอน26วีคพอท้อง2รู้สึกตอน19วีค

บ้านนี้ท้องแรกดิ้นตั้งแต่19wแล้วคะตอนนี้21 wดิ้นเก่งมากคะ

บ้านนี้น้อง22จะ23แล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะได้ตอดนานๆที

บ้านนี้ท้องแรกดิ้น22ท้องสอง19ก็เริ่มดิ้นแล้ว

ลูบท้องพูดคุยกับลูกบ่อยๆค่ะ เพื่อกระตุ้น

ลองลูบท้องนะคะ เรียกเขาบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้ 23 W ดิ้นจนตื่นค่ะ