ท้องสอง 20 สัปดาห์ 3 วัน

ตอนนี้ 20 สัปดาห์ 3 วันแล้วน๊าาา หนูน้อยดิ้นเก่งมาก ตื่นแต่เช้า ดิ้นตอน 5.30-6.30 ทุกวันเลย โดยเฉพาะตอนแม่รู้สึกหิว จะมีความดิ้นแรงดิ้นตลอด😂😂 มีความสุขตอนลูกดิ้นค่ะ แต่จริงๆ แล้ว หนูน้อยดิ้นตั้งแต่ 18 สัปดาห์ต้นๆ แล้วแหละ ท้องสองรู้สึกเร็วค่าาา มาแชร์ประสบการณ์ให้คุณแม่ทุกคนค่าาา😊😊😊

1 ตอบกลับ

เป็นความรู้สึกที่มหัศจรรย์จริงๆ ค่ะแม่ ว่าแล้วก็อยากท้องอีก 😁😁😂😂